SỰ QUAN TRỌNG CỦA THIỆP CƯỚI

16
Tháng 10
2020

SỰ QUAN TRỌNG CỦA THIỆP CƯỚI

Mỗi khi nghe câu “tôi không muốn phí phạm tiền bạc vào những tấm thiệp cưới, vì rồi thì mọi người cũng vứt bỏ chúng ở đâu đó”, tôi lại thấy có gì đó hụt hẫng và bối rối. Không phải vì những tấm thiệp là một phần quan trọng trong đời tôi, mà đây rõ ràng là một suy nghĩ không đúng. Bài viết này sẽ cho bạn thấy điều đó.

Sự quan trọng của thiệp cưới

 

Tôi đồng ý, mọi người sẽ quăng đi những mẫu thiệp không một tí ti hấp dẫn, những mẫu thiệp mà thể hiện rành rành ra rằng: không có một sự đầu tư, chăm chút nào từ cô dâu và chú rể. Không ai lại trông chờ khách mời giữ lại thứ mà ngay cả cô dâu và chú rể, hai nhân vật chính của sự kiện, cũng không mấy bận tâm đến.

Thiệp cưới là một trong những phần thiết yếu khi lập kế hoạch cho lễ cưới, bởi vì thiệp cưới thể hiện tinh thần chung, phong thái chung của lễ cưới – điều mà hầu như mỗi vị khách mời đều háo hức được biết, và cũng là để họ biết mà chuẩn bị sao cho phù hợp khi đến ngày tham dự lễ cưới. Làm được điều này, nơi đến của tấm thiệp cưới sẽ không phải là thùng đựng giấy báo vứt đi, thay vào đó, sẽ là trong tập ảnh lưu niệm của gia đình vị khách mời.

Dưới đây là hai lí do theo tôi tại sao thiệp cưới lại có vai trò quan trọng đến vậy.

THỂ HIỆN TINH THẦN CHUNG

Bạn đã từng nhận một thiệp cưới mà có thể qua đó hình dung ra phần nào ngày cưới đang đến? Để xem, nếu câu trả lời của bạn là “chưa”, có nghĩa là bạn chưa bao giờ nhận một thiệp cưới đúng nghĩa, một thiệp cưới thể hiện được tinh thần chung, phong thái chung của lễ cưới sắp đến. Nếu bạn trả lời “đã từng”, chúc mừng, cặp đôi đó đã làm được điều mà tôi muốn nói.

Thiệp mời, trong tất cả các trường hợp, đặc biệt là cho dịp cưới xin, nên toát ra được “chất” mà cô dâu, chú rể muốn truyền tải.

Thiệp cưới

ĐEM LẠI SỰ HÀO HỨNG VÀ HÁO HỨC

Nhận một thiệp mời hoàn hảo sẽ khiến bạn có cảm giác sẵn sàng tham dự. Nếu cô dâu và chú rể dành nhiều công sức cho thiệp cưới, chắc chắn người nhận sẽ cảm nhận được.

Lời khuyên: Đừng quá xuề xòa về vấn đề thiệp cưới nếu bạn đang trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện quan trọng của đời người này.

Bình luận

Vui lòng chờ

0
0292 3834 434 - 0913. 721 946 (Zalo)